Những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu trên Thế Giới và Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Với nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức trong ngành, Vietmyceramic chúng tôi giới thiệu top thiết bị vệ sinh hàng đầu trên Thế Giới và Việt Nam. Thông tin bài viết có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về các thương hiệu thiết bị phòng tắm. Khách hàng có thể chọn được cho không gian nhà mình những sản phẩm phù hợp nhất.

6 thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu trên Thế Giới

Để đáp ứng nhu cầu là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh top 1 thế giới thì các hãng luôn bao gồm đầy đủ các sản phẩm như: Bồn cầu, lavabo, sen vòi, bồn tắm, thiết bị công cộng, phụ kiện…

Thiết bị vệ sinh TOTO – Nhật Bản

Thiết bị TOTO chủ yếu gồm bồn cầu một khối và bồn cầu hai khối. Được thiết kế tinh tế trên từng đường nét, phù hợp lắp cho nhiều công trinh khác nhau. Sản phẩm có hệ thống xả nước G-Max yên tĩnh, mạnh mẽ . Van xả 3 inch rộng hơn trung bình lớn hơn 125% so với van xả thông thường 2 inch, loại bỏ hoàn toàn chất thải.

Tiêu thụ nước được sử dụng trong mỗi lần xả là ít hơn 6 lít làm giảm hóa đơn tiền nước hàng tháng. Là một công ty hàng đầu thế giới về hệ thống thiết bị nhà tắm và phụ kiện, công ty TOTO đã hoạt động hơn 100 năm kinh doanh, cho thấy một dấu hiệu rõ ràng về kiến ​​thức của họ về nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị tolet TOTO tiếp tục nhận được đánh giá cao trên Amazon. Giá phù hợp với tất cả các hạn chế ngân sách cá nhân, việc lắp đặt nhà vệ sinh này sẽ cung cấp nhiều năm sử dụng vô tư, không cần bảo trì.

thiet bi ve sinh cao cap toto
Thiết bị vệ sinh cao cấp Toto – Nhật Bản – top 1 thế giới

Thiết bị vệ sinh American Standard tiêu chuẩn Mỹ

American Standard đều có giá hợp lý trên Amazon đáp ứng và vượt quá mọi mong đợi của những người tìm kiếm hiệu suất chất lượng, Là một trong những doanh nghiệp lớn trên thế giới về thiết bị vệ sinh. Thương hiệu này hoạt động tại 150 quốc gia, với hơn 50 cơ sở sản xuất và Nghiên cứu &  Phát triển trên toàn cầu. Nội thất phòng tắm American Standard cung cấp các giải pháp dự án tổng thể cho các cư dân và khách hàng chuyên biệt, cung cấp hiệu quả các sản phẩm tiết kiệm nước được sử dụng cho các dự án tu sửa/thay thế và xây mới.

Với nhiều bộ sưu tập mang phong cách ấn tượng như : Kastello , Cadet , Milano , Neo Modern, Nobile giúp khách có nhiều sự lựa chọn cho không gian phòng vệ sinh.

thiet bi ve sinh American Standard
Những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu trên Thế Giới và Việt Nam 6

5/5 (1 Review)

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

090 1535282
Liên hệ